Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà miễn phí!

DU LỊCH ĐÀ NẴNG BÀ NÀ

Tour du lịch Đà Nẵng hoàn toàn Miễn Phí – Thật? Chúng tôi cam kết đó là 100% sự thật!

Chúng tôi không quan tâm bạn là ai – bạn làm nghề gì – chỉ cần đam mê của bạn là du lịch và bạn luôn có một khát khao cháy bỏng tìm đến những miền đất mới, chúng tôi sẽ tặng chuyến du lịch Đà Nẵng Bà Nà 4 ngày cho bạn, cho các bạn. “Những người yêu du lịch bằng trái tim rực cháy”. Bạn chỉ cần làm 3 bước và chờ xem kết quả bạn nhé! Chúc bạn là người may mắn nhất.

Du lịch Đà Nẵng Bà Nà trọn gói trị giá 5.000.000 vnđ

Bạn có từng chơi sổ số, chơi các trò chơi trúng thưởng, và mong đợi mình may mắn. Nếu bạn đã từng chơi, từng biết qua những trò chơi may rủi thì không có lý do gì, không có bất kỳ một lý do nào để bạn từ chối một chuyến du lịch Đà Nẵng Bà Nà hình thức tour độc đáo, mới lạ nhất của Việt Nam - đó là du lịch đi bộ!

Bởi lẽ bạn chơi sổ số mất tiền, bạn tham gia cuộc chơi này của chúng tôi không tốn một xu nào cả. Bạn được rất nhiều thứ khác nếu bạn không phải là người dành giải nhất. Còn nếu bạn dành giải nhất rồi, thì bạn được nhiều thứ hơn hẳn! - Nếu bạn không quan tâm đến hình thức du lịch đi bộ này, bạn có thể xem các tour du lịch Đà Nẵng truyền thống khác ở phía trên nhé!

Bước 1: Để nhận được chuyến du lịch này bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều người.

Bạn hãy chân thành! Hãy chứng tỏ các bạn rất khao khát và trân trọng chuyến du lịch này. Bạn hãy trân trọng và thể hiện bạn rất thích tour du lịch Đà Nẵng này bằng cách bấm like và chia sẻ link trên facebook, google+ nhé!

Nếu bạn không thích chuyến du lịch Đà Nẵng Bà Nà hoàn toàn miễn phí này, thì chúng tôi không có lý do gì để tặng nó cho bạn cả. Và, bạn không cần tiếp tục làm điều tiếp theo để tìm cách nhận được chuyến tour này.Chùa Linh Ứng trên Đà Nẵng Bà Nà

Chùa Linh Ứng trên Bà Nà  - Đà Nẵng đang phấn đấu xây 5 ngôi chùa Linh Ứng.

Bước 2: Hãy cho chúng tôi biết bạn khao khát du lịch đến đâu?

Hãy trả lời 3 câu hỏi dưới đây, và ngay lập tức gửi nó cho chúng tôi, theo thông tin liên hệ: dulich@laclongquan.vn, và bạn nhớ ghi đủ thông tin liên hệ nhé!

  1. Nếu bạn chỉ có 20.000 vnđ dành cho 01 chuyến du lịch bạn sẽ làm gì?
  2. Nếu bạn nhận được chuyến du lịch Đà Nẵng Bà Nà tuyệt vời này, đây là chuyến du lịch đến nơi bạn ao ước từ khi biết đến khái niệm du lịch. Nhưng thời gian chuyến du lịch đến Đà Nẵng trùng ngày bạn đã có hẹn phỏng vấn xin việc. Một công việc mà bạn đã chờ đợi rất lâu trong khi bạn đang thất nghiệp. Vậy bạn sẽ làm gì đây?
  3. Hãy đọc bài viết về chi tiết chương trình du lịch Đà Nẵng Bà Nà mới nhất Việt Nam này, sau đó nhắm mắt và tưởng tượng như bạn đã trải qua chuyến đi đó. Và bạn sẽ thốt ra câu đầu tiên là gì?

Kết thúc bước 2, vào ngày 05 hàng tháng, chúng tôi sẽ công bố danh sách các bạn vượt qua vòng kiến thức của chương trình. Và lịch tập luyện cụ thể của bước 3. 

du lịch Đà Nẵng Bà Nà về đêm

Cầu Rồng Đà Nẵng - Đà Nẵng đang phấn đấu xây 9 câu cầu thơ bắc qua sông Hàn thơ mộng

Bước 3: Bạn đã sẵn sàng vượt qua thử thách chưa?

Bạn và những người khác để thực hiện chuyến đi cùng chúng tôi, Đó là: Bạn sẽ tham gia bài tập luyện của chúng tôi, cùng với những người bạn khác trong vòng 1 tuần. Nội dung bài luyện tập (Sau khi xem chi tiết lịch trình tour Đà Nẵng Bà Nà sẽ có link bấm để xem nội dung luyện tập)

Nếu sau khi bấm vào nội dung bài luyện tập cho chuyến du lịch Đà Nẵng Bà Nà, vì lý do nào đó bạn không thể tham gia. Vậy bạn coi như đây là một chuyến du lịch ngắn ngủi qua website của chúng tôi về Đà Nẵng. Bạn hãy tiếp tục dõi theo chương trình và tháng tới bạn sẽ có một cơ hội nữa, tham gia và giải thưởng thật sự có thể vẫn dành cho bạn!

Du lịch Đà Nẵng Bà Nà - bãi biển thơ mộng

Ảnh đôi tình nhân hạnh phúc tại biển Đà Nẵng

Và giờ, bạn đã làm đủ 3 bước. Đã tìm hiểu cách thức để nhận được chuyến du lịch trị giá 5.000.000 vnđ này. Bạn có thể là người giành 01 vé du lịch Đà Nẵng Bà Nà miễn phí này, hoặc bạn rất xuất sắc nhưng chưa may mắn. Bạn hãy chờ đợi đến tháng tiếp theo nhé.

Chúc bạn nhận được chuyến du lịch Đà Nẵng Bà Nà của chúng tôi!

“Đặc biệt, vào ngày chúng ta kết thúc chương trình nếu bạn chưa có được chuyến đi,bạn sẽ có cơ hội bốc thăm để nhận 1 chuyến tour Đa Nẵng Bà Nà này 

Tour du lịch Đà Nẵng Bà Bà Miễn Phí đầu tiên nằm trong tầm tay bạn!

Lưu ý:

+ Mỗi tháng, chúng tôi sẽ tổ chức tặng 01 chuyến du lịch đi bộ này cho các bạn! Hãy thường xuyên theo dõi chương trình trên website của chúng tôi nhé!

+ Chương trình được tài trợ từ công ty CPTM & DV Lạc Long Quân, Dự kiến bắt đầu từ tháng 11 năm 2013 và kết thúc vào tháng 4 năm 2014!

+ Bạn tham gia chương trình lần 1 không đạt được chuyến du lịch vẫn tiếp tục được tham gia tiếp, mỗi tháng chúng tôi sẽ thay đổi 3 câu hỏi vòng kiến thức.

Tham khảo: Du Lịch ghép Tour Hà Nội Đà Nẵng Bà Nà 4 ngày - tết dương lịch năm 2014 - ưu đãi kép!


HOTLINE: 0942286125

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET